Đà Nẵng là một trong những thị trường du lịch nóng nhất tại Việt Nam trong khoảng thời gian 3 năm trở lại đây.Với sự phong phú về các dịch vụ du lịch và các điểm đến ngày càng hấp dẫn du khách,tiêu biểu trong đó là những khu vui chơi ngày càng được đầu tư mạnh mẽ như:Khu vui chơi Bana Hill,Khu công viên châu Á Asia Park,Helio,Vincom Center.. Đi kèm với  đó là những khu nghỉ dưỡng  5 sao và những khách sạn 4,5* được xây dựng ngày càng nhiều nó kéo theo giá phòng mỗi đêm nghỉ có xu hướng ngày càng rẻ giúp du khách có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi du lịch của mình.Nổi bật trong đó là những khách sạn đi theo hướng xây dựng phòng căn hộ theo tiêu chuẩn 4,5* phải kể đến những tên tuổi đà thành công như: Khách sạn Alacate Đà Nẵng,Khách sạn Fusion Suite,Hyatt Regecy Đà Nẵng… Với thiết kế phòng rộng từ 45 -250m2 với những tiện nghi 5* đầy đủ ,phòng khách,bếp,ban công nhìn ra biển là những sự lựa chon tuyệt vời so với những phòng khách sạn chỉ rộng từ 28-35m2.Nếu bạn là một người du lịch có kinh nghiệm thì sự thoải mái và những tiên ích đi kèm luôn là một trong những tiêu chí để lựa chọn cho mình một kỳ nghỉ tuyệt vời như vậy.

1.Khách sạn Alacate Đà Nẵng: Với vị trí nằm đối diện với công viên biển Đông cực kỳ thuận lợi cho bạn 1 tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp.Với vị trí này hàng đêm bạn có thể thưởng thưởng các chương trình biểu diễn ca nhạc hàng tuần tại công viên Biển Đông.

EGO-PHONGKHACHS

Được xây dựng và đưa vào khai thác năm 2014 với thiết kế theo kiểu căn hộ:Căn hộ 1 phòng ngủ (Loại phòng : Light,Delight) với diện tích 46m2 có phòng khách,phòng ngủ và có ban công nhín xéo ra biển. Loại phòng thứ 2 là căn hộ 2 phòng ngủ (Deligh Plus và Hight Light ) với diện tích từ 69-74m2 vuông.

EGOPHONG NHIN RA BIEN

Phòng được thiết kế theo 2 phòng ngủ riêng biệt nếu bạn đi gia đình có 2 vợ chồng và 2 con nhỏ thì loại Delight Plus là sự lựa chọn tuyệt vời nhất vì phòng này có 1 giường lớn dành cho 2 người và 1 phòng có 2 giường nhỏ dành cho 2 người.Còn loại phòng High Light thì cao cấp hơn với phòng nhìn trực diện ra biển và có 2 phòng với 2 giường lớn dành cho 4 người lớn.

EGOBEBOIALCATE

Ngoài những tiện ích về phòng thì  khách sạn Alacate được biết đến là nơi có thiết kế bể bơi ngoài trời đẹp nhất và tầm nhìn đẹp nhất.

EGO-NHA HANG

Với tên gọi Alacate Đà Nẵng thì khách hàng có có thể nhận thấy được là tên của nó với từ gọi món cũng rất hấp dẫn ngoài tiện ích phòng thì các dịch vụ như ăn sáng,ăn trưa tối  thì quý khách có thể gọi riêng lẻ rất thuận lợi.

2.Khách sạn Fusion Suite Đà Nẵng

Với thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với hơn 126 phòng căn hộ hướng biển với căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ nằm chếch về phía bắc của trung tâm biển Phạm Văn Đồng.

EGO-BEBOI

Fusion Suite Đà Nẵng với thiết kế độc lạ theo tiêu chuẩn của tập đoàn Fusion bề ngoài được bố trí với những tấm gương lớn,bên trong nội thất tiêu chuẩn tinh tế.Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 37m2.

EGO-PHONGNGUR

Phòng được thiết kế gồm 1 phòng khách,phòng bếp,phòng ngủ rộng rãi.Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 61-124m2  với các tên gọi (Ocean View, Penhouse,Deluxe Penhouse..)

GOC NHO PHONG KHACH

Với mỗi tên gọi ứng với mỗi vị trí của từng căn khác nhau và tầm nhìn ra biển khác nhau.Phòng được thiết kế gồm 2 phòng ngủ nhưng có một sự thiết kế lạ đó là phòng ngủ thứ 2 là 1 giường tầng cho 2 người,phòng này dành cho trẻ em.

EGO GIAN BEP

Trong phòng gồm phòng khách,phòng bếp nhưng bếp này cũng không được nấu ăn mà chỉ dùng cho những tiện ích con nhỏ.Ngoài ra ở Fusion Suite Đà Nẵng hồ bơi nó nằm tách biệt ra khỏi khách sạn.Với thiết kế trước biển bể bơi với tầm nhìn ra biển cực đẹp.Fusion Suite Đà Nẵng là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành bạn khi tìm khách sạn 5 sao ven biển Đà Nẵng.

3.Hyatt Regency Đà Nẵng

Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Đà Nẵng.Hyatt Regency Đà Nẵng được biết đến như 1 tổ hợp khách sạn,Villa,căn hộ cao cấp hàng đầu Đà Nẵng do tập đoàn Hyatt Regency của Mỹ khai thác và điều hành.

ego-hyattt

Nổi bật trong đó chính là khu căn hộ và Villa được xây dựng bán cho chủ nhà.Với khu căn hộ Hyatt Regency Đà Nẵng với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ được phân bố ở các khu A,B,C,D.

ego-hyattt3

Trong đó khu C là khu nằm trước biển nhất với tầm nhìn ra trực diện biển được thiết kế với 1 đến 2 phòng ngủ.Còn khu A,B thì không được nhìn ra trực diện biển những tất cả các phòng đếu hướng biển.

ego-hyattt1

Mỗi phòng với diện tích nhỏ nhất từ 75m2 cho đến 250m2 với tất cả nội thất tiêu chuẩn 5* của tập đoàn Hyatt.Mỗi phòng đều có phòng khách,phòng bếp rộng rãi với đầy đủ tiện nghi nấu ăn như : xong nồi,chén bát..và các dụng cụ nấu ăn dành cho gia đình rất thuận lợi.Ngoài ra mỗi phòng đều có ban công nhìn ra biển rất đẹp.

ego-hyattt4

So với mức giá mà bạn phải chi trả trực tiếp cho khách sạn thì bạn lấy phòng trực tiếp từ chủ nhà giá sẽ rẻ hơn từ 25-40% giá công bố.

ego-hyattt5

Nhưng những dịch vụ tiện ích của resort bạn sẽ được hưởng tất cả như dịch vụ hồ bơi,phòng tập thể dục,bãi biển riêng của resort ngoài ra bạn vẫn có thể tham gia một số trò chơi như leo tường,tập Yoga,Taichi hàng ngày tại Resort.

Cuối cùng chúng tôi xin chia sẽ những kinh nghiệm du lịch khi lựa chọn phòng khách sạn hày là phòng căn hộ cao cấp khi đi du lịch.Khi ngày càng có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ lưu trú,khách sạn ,resort mọc lên nhiều thì bạn vẫn có thể tận hưởng được những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp với chi phí giá phải chăng,phòng ốc rộng rãi so với những quy chuẩn của khách sạn và điều quan trọng nhất đó là chi phí thấp nhất và vẫn được hưởng những dịch vụ cao nhất.

 

 

Chia sẽ đánh giá của bạn