InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới ở Việt Nam

Theo kết quả mới công bố của World Travel Awards, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được công nhận là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Á , và là Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới ở Việt Nam

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là đại diện duy nhất tại Việt Nam được công bố giải thưởng Asia’s Leading Luxury Resort 2014 – Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất Châu Á.

Nằm ở vị trị thuận lợi và bãi biển đẹp nhất hành tinh

Địa chỉ: Bai Bac, Sontra Peninsula, Đà Nẵng, Việt Nam

InterContinental Danang nằm biệt lập có diện tích khoảng 3.000 ha, được bao quanh bởi những bãi cát màu vàng caramel và nhiều gềnh đá được thiên nhiên “đẽo gọt công phu”. Cạnh đó, những con dốc nối từ bãi biển, men theo triền đồi, dẫn lên cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn. Bán đảo Sơn Trà đẹp đến mức khiến cho bất kì ai đến đây đều phải sửng sốt.

khu-nghi-duong-inter-continental-danang-sun-peninsula-resort-1

Nằm ở vị trí thuận lợi đắc địa nhất trên bãi biển Sơn Trà Đà Nẵng, một trong những bãi biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh. Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 1op đi xe máy, di sản văn hóa thế giới phố cổ hội an 30p đi xe máy.

Kiến trúc và thiết kế đẳng cấp thế giới

InterContinental Danang được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Bill Bensley, khu nghỉ dưỡng nổi bật với lối thiết kế độc đáo, đầy sáng tạo, là sự tổng hòa tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên kỳ thú và nét tinh hoa kiến trúc, văn hóa độc đáo của Việt Nam.

Từng chi tiết được Kiến trúc sư Bill Bensley sắp đặt tại đây như một chỉnh thể hoàn mỹ, tựa một cuốn phim cô đọng tái hiện vẻ đẹp thơ mộng của kiến trúc và văn hóa Việt với cung đình Huế cổ kính, đô  thị cổ Hội An thanh bình, làng quê Bắc Bộ đằm thắm, mộc mạc… Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula tạo nên cảm giác như đang được bước chân vào một câu chuyện cổ tích có thực…

Đại sảnh đón khách mang dáng dấp của Thành nội Huế.

Đại sảnh đón khách mang dáng dấp của Thành nội Huế.

 

Cổng chia giữa khu villa và khu thương mại, đường ra Nam Trâm.

Cổng chia giữa khu villa và khu thương mại, đường ra Nam Trâm.

 

Hình ảnh một Hội An thân thiện, yên bình với lớp mái ngói âm dương lấy cảm hứng từ những mái đình Việt cổ.

Hình ảnh một Hội An thân thiện, yên bình với lớp mái ngói âm dương lấy cảm hứng từ những mái đình Việt cổ.

Tiêu chuẩn phòng ở và tiện nghi sang trọng bậc nhất

Phòng và tiện nghi ở đây được đều nhìn ra hướng biển và thiết kế thoáng mát. tiện nghi trong phòng đều được trang bị sang trọng bậc nhất thế giới với tiêu chuẩn Resort 5 sao.

Phòng nghỉ hướng ra biển

Phòng nghỉ hướng ra biển

Ẩm thực hàng đầu thế giới tại đây

Hệ thống ẩm thực chuyên nghiệp, các món ăn hàng đâu thế giới, đầu bếp nổi tiếng thế giới. Tạo nên hệ thống ẩm thực ở đây bậc nhất

Các dịch vụ và tiện ích

Nhà hàng và bar đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Hệ thống Spa đều đạt chẩn , Giải trị bậc nhất

Khu spa, jacuzzi thư giãn

Khu spa, jacuzzi thư giãn

 

Hồ bơi nước tràn

Hồ bơi nước tràn

 

Chia sẽ đánh giá của bạn