Hyatt Regency Đà Nẵng : Resort 5 sạo tại Đà Nẵng là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đà Nẵng. Được xây dựng trên bãi biển Đà Nẵng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.Được xây dựng bởi tập đoàn Indochina Land  sau đó được chuyển giao cho tập đoàn Hyatt toàn cầu set up khai thác  quản lý Regency Đà Nẵng Resort & Spa được đầu tư bởi Công ty TNHH Indochina Land và do Tập đoàn quản lý khách sạn Hyatt có trụ sở tại Chicago (Mỹ) quản lý. Đây là tập đoàn kinh doanh khách sạn nhà hàng hàng đầu thế giới, vốn nổi tiếng trong việc tiếp đón khách nồng hậu tại 45 quốc gia trên thế giới. Cũng chính nhờ năng lực và sự ưa chuộng của du khách trên thế giới khi đến với Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa, nên ngày 15/06/2012.Hyatt chinh sua

Khu căn hộ Hyatt Regency Đà Nẵng với thiết kế từ 1-3 phòng ngủ hướng biển

Với thiết kế gồm 3 khu:

  1. Khu khách sạn với: được xây dựng thành những khu đối diện với hồ bơi về trước biển với 194 phòng khách sạn chia thành nhiều loại nhưng đa phần là những phòng đều huớng ra biển.
  2. Khu căn hộ với 3 Block A,B,C,D với thiết kế căn hộ từ 1-3 phòng ngủ:
  • Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 75m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 110m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 130 – 170m2

oceanview-hyatt-regency

Nội thất thiết kế sang trọng,tinh tế cuả căn hộ Hyatt Regency Đà Nẵng

resort-Hyatt_Regency_Danang

Tất cả các phòng căn hộ đều có phòng khách,phòng bếp,ban công nhìn ra biển.Nhằm mang lại những trãi nghiệm tuyệt với cho du khách khi đến nghỉ tại Hyatt.Khu căn hộ luôn mang lại sự riêng tư tối đa nhất với không gian lãng mạn với gang màu trắng nhé.Nội thất tiêu chuẩn 5* Quốc Tế đem lại sự tận hưởng tuyệt vời cho du khách.

EGO-CANHO-HYATT

Ngoài ra căn hộ Hyatt Đà Nẵng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn với thiết kế từ 1 -3 phòng ngủ dành cho những cặp gia định hoặc những đại gia đình có thể ở chung với nhau và sử dụng những phòng ngủ riêng biệt. Đây là một trong những điều tuyệt với mà những khu Resort khác không có được.Bạn có thể dùng bếp để nấu ăn hoặc có thể nhờ quản gia mua đồ chế biến nấu ăn rất phù hợp cho những chuyến đi cùng gia đình của bạn.

EGO-HYATT

Quần thể Villa Hyatt Regency Đà Nẵng

  1. Khu thứ 3 là khu quần thể Villa với 27 căn theo thiết kế chữ W tất cả đều hồ bơi riêng trong Villa. Đến với Villa Hyatt bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ở nhà của bạn sự riêng tư,yên tĩnh,có bãi biển riêng,hồ bơi riêng.Với những chuyến đi cùng gia đình sự lựa chon Villa Hyatt Regency rất phù hợp với tổ chức sinh nhật hoặc Party Tiệc nướng ngoài trời.

ego-ky-hyatt

Ngoài những tiện nghi Khu Căn Hộ Hyatt,Villa Hyatt bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tuyệt vời của Hyatt Đà Nẵng như:Khu bể bơi đối diện khu Lễ Tân và bên cạnh nhà hàng với thiết kế độc đáo nhằm thân thiện với tự nhiên.Ngoải ra quý du khách sẽ được sử dụng dịch vụ như phòng tập Gym,Xe đưa đón đi Hội An,Dạy tập Yoga mỗi buổi sáng…

hyatt-regency-danang

Hồ bơi của Hyatt Đà Nẵng rất sang trong thiết kế gần gũi với thiên nhiên.Nó được bố trì gần nhà hàng và biển.Tạo ra một không gian cực kỳ lý tưởng cho du khách khi hòa mình trong làn nước trong xanh của Hyatt Regency Đà Nẵng.

EG0-MARRY

Ngoài ra Hyatt Đà Nẵng được xem là một trong những điểm đến lý tưởng để tổ chức các tiệc cưới ngoài trời và trong nhà.Với không gian lý tưởng và thơ mộng,có bãi biển riêng tuyệt đẹp,hội trường đủ lớn cho khoảng 350 khách. Đến với Hyatt Regency Đà Nẵng sẽ làm hài lòng nhất những vị khách khó tính nhất.

bufffet-hyatt-danang

Với ẩm thực mang phong cách Á,Âu những nhà hàng tại Hyatt Regency Đà Nẵng bằng những đầu bếp tài hoa sẽ khiến bạn thưởng thức những món ăn tuyệt vời nhất.